คณะผู้บริหารโรงเรียน

Owner
ที่ปรึกษา
รองศาสตราจารย์เกษมศรี วัชรสกุณี
B.Sc., M.Sc. (Chulalongkorn University), Dip in Ed.
อดีตอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Licensee
ผู้รับใบอนุญาต
ผู้จัดการ

ดร.สุธีธัช วัชรสกุณี
B.S. (มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย)
MSIS (Eastern Michigan University, USA)
MSc. (London Southbank Univeristy, UK)
Grad.Dip (มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์)
Ph.D (สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง)
principal
ผู้อำนวยการ
ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาวิชาการ
ผอ.กัณหา เภกานนท์
ผู้จัดการฝ่ายประกันคุณภาพ
QMR และ EMR

ดร.กมลวรรณ ชัยวานิชศิริ
B.A. (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)
M.A. (Michigan State University, USA)
Ed.D. (มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ)
ผู้จัดการฝ่ายบริหารทั่วไป
อาจารย์พิชาวดี เจริญวาสนาดำรง
Cert of Comm., Dip in Sec. Studies(London)
BBA. (มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ)
MBA. (มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ)
ผู้จัดการฝ่ายบริการสัมพันธ์
ดร.อภิกันยา มงคลวิสุทธิ์
Dip in Ed.(London)
B.Ed. ,M.Ed. (มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ)
M.Sc. (University of Exeter, UK)
PhD (University of Exeter, UK)
manager
ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาทรัพยากรมนุษย์
ดร.ศศิธร วัชรสกุณี
B.Ed. (เกียรตินิยม; จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย),
M.S. (University of Wisconsin, USA)
Ph.D. (Edith Cowan University, Australia)

โรงเรียนอุดมศึกษา
329 ซ.ลาดพร้าว 94 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
โทร. 02 934 8260-1, 098-275-1794 โทรสาร. 02 530 4676