เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ปกครอง ทางโรงเรียนได้เพิ่มช่องทางการชำระค่าธรรมเนียมการเรียนผ่าน QR Code หรือ PromptPay (098-275-1794) โดยท่านกรอกชื่อนักเรียน เลขประจำตัวนักเรียน และชั้นเรียน ลงในช่องบันทึก และทำการส่งรูปการชำระค่าธรรมเนียมการเรียนมาที่ไลน์ของโรงเรียนอุดมศึกษา (Line ID : udomsuksa) และทางโรงเรียนจะทำการออกใบเสร็จ โดยท่านสามารถมาติดต่อรับเองที่ห้องธุรการ หรือฝากบุตรธิดาของท่านกลับไป

สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน
  • ทะเบียนพรรณไม้

title
    udomsuksa_marchingband
    udomsuksa_learning_activities
    udomsuksa_marchingband
    udomsuksa_scout
    Thailand go green
    Udomsuksa-Save-Energy-Club

title
    กระทรวงศึกษาธิการ
    ฮ.ฮูกดอทคอม
    สหาวิชา.com
    Science Math
    สถานีสุขภาพ
    True ปลูกปัญญา
    สมาคมอาเซียน
    กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม

โรงเรียนอุดมศึกษา
    329 ซ.ลาดพร้าว 94 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
    โทร. 02 934 8260-1, 098-275-1794 โทรสาร. 02 530 4676